Viltrox ra mắt ống kính AF 28mm f1.8 Full Frame

Viltrox đã giới thiệu một ống kính mới dành cho máy ảnh full-frame của Sony : Viltrox AF 28mm F1.8. ống kính này kết hợp các thành phần quang học độc đáo. Kính được trang bị lớp phủ nano nhiều lớp giúp giảm hiện tượng lóa và phân tán.

viltrox 28mm f1.8 sony songhongcamera.com

Kính Viltrox AF 28mm f1.8 mang lại độ sắc nét và hiệu suất lấy nét tự động vượt trội, trong một thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Đ ây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh chân dung, đường phố, phong cảnh, du lịch.

Kính cường lực Viltrox 28mm f1.8 chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong nhiều tình huống chụp khác nhau. Khẩu độ sáng tối đa f1.8 rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu. Kiểm tra chính xác các vị trí lấy nét, đồng thời với khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 37cm, cho phép bạn chụp ảnh góc rộng của các đối tượng cận cảnh.

viltrox 28 f1.8 FE songhongcamera.com

Kính góc rộng full-frame cung cấp chất lượng hình ảnh xuất sắc trong một thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng.

Mô tơ lấy nét tự động STM, mang lại hiệu quả lấy nét tự động nhanh, chính xác và tĩnh, tương thích với chế độ lấy nét tự động Eye AF của Sony.

Khẩu độ tối đa f1.8 sáng, rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu .

11 thành phần ống kính trong 9 nhóm, mang đến thiết kế quang học tinh vi, cho phép ống kính duy trì độ phân giải xuất sắc trong toàn bộ phạm vi lấy nét.

3 ống kính ED giúp giảm đáng kể kể cả màu viền và màu quang sai, để mang lại độ rõ nét và độ chính xác của màu sắc tuyệt vời , cho dù bạn chọn khẩu độ nào.

Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 37cm, cho phép chụp ảnh góc rộng động của các đối tượng ở gần cảnh.

Lớp phủ nhiều lớp HD Nano giúp giảm thiểu hoặc loại bỏ đáng kể hiện tượng bóng mờ và lóa sáng.

9 lá khẩu phần tạo ra chất lượng ngoài tiêu cự dễ chịu

Cấu tạo và công năng của ống kính Viltrox 28mm f1.8 FE

Viltrox AF 28mm F1.8 được tạo thành từ 11 khẩu kính chia thành 9 nhóm, bao gồm ba thành phần ED (Độ phân tán cực thấp) và hai khẩu khẩu kính phi cầu. Hơn nữa, ống kính được trang bị hệ thống lấy nét bên trong (ổ đĩa bước STM) và vòng điều khiển lấy nét thủ công rộng. Thân máy được làm bằng kim loại và vòng điều chỉnh độ mở ống kính dễ dàng di chuyển.

Ngoài ra, ống kính Viltrox AF 28 mm F1.8 bao gồm khả năng theo dõi và lấy nét tự động bằng mắt hoạt động với máy ảnh Sony mới nhất. Kính có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,37 mét và ống kính phóng đại tối đa là 0,1 m.

Trọng lượng nhẹ, thu gọn

 Viltrox 28mm f1.8 FE có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn nên phù hợp để chụp phong cảnh, bầu trời Toàn sao, kiến ​​trúc và chân dung. Kính cường lực nặng 367 gam và có kích thước 70x88mm. Kính có cổng USB Type-C cho phép cập nhật chương trình cơ sở thuận tiện khi kết nối với máy tính.

viltrox 28 f1.8 FE songhongcamera.com
viltrox 28 f1.8 FE songhongcamera.com
viltrox 28 f1.8 FE songhongcamera.com
viltrox 28 f1.8 FE songhongcamera.com
viltrox 28 f1.8 FE songhongcamera.com

Thông Số Kỹ Thuật Viltrox AF 28mm F1.8

tiêu cự28mm
khẩu độ tối đaf1.8
khẩu độ tối thiểuF 16
Gắn ống kínhsony e
Phạm vi định dạng ống kínhkhung đầy đủ
góc nhìn74,6°
Khoảng cách thu nhỏ tối thiểu14,6″ / 37cm
Độ phóng đại tối đa0,1 lần
thiết kế quang học11 phần tử trong 9 nhóm
sử dụng9
Loại lấy nétlấy nét tự động
Chế độ chống rung ảnhKHÔNG
Kích thước bộ lọc55 mm (Mặt trước)
Kích thước (ø x L)2,8 x 3,5″ / 70 x 88,2 mm
trọng lượng12,9 oz / 367 g