Những hình ảnh đầu tiên về ống kính Viltrox AF 20mm F2.8 sắp được ra mắt

Video giới thiệu sản phẩm của Viltrox

Viltrox AF 20mm F2.8 sẽ được Viltrox cho ra mắt vào ngày 30/10/2023 tới đây nhưng những hình ảnh về chiếc ống kính này đã được Viltrox nhá hàng trước từ lâu.

Viltrox AF 20mm F2.8 được giởi thiệu là chiếc ống kính độc đáo mở ra những khả năng hoàn toàn mới cho các nhiếp ảnh gia. Nhờ các tính năng vượt trội, nó sẽ trở thành người bạn đồng hành để khám phá nhiếp ảnh phong cảnh, chụp ảnh thiên văn, chụp ảnh nội thất và kiến ​​trúc.

Viltrox AF 20mm F2.8 có kích thước nhỏ gọn. Nó chỉ nặng 152g và kích thước 65×59,5 mm giúp thuận tiện khi mang theo. Kích thước nhỏ gọn như vậy giúp bạn dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chụp ảnh và sẽ không chiếm nhiều diện tích trong túi xách, ba lô.

Hệ thống quang học bao gồm 10 thấu kính chia thành 8 nhóm, đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà không bị biến dạng hoặc quang sai. Khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 0,19 mét sẽ cho phép bạn chụp được những chi tiết nhỏ nhất ở cự ly gần. Kích thước bộ lọc Ф52 tiêu chuẩn cho phép bạn dễ dàng sử dụng các loại bộ lọc khác nhau, mở rộng hơn nữa khả năng sáng tạo của bạn.

Giá của chiếc ống kính này được Viltrox đưa ra là 158USD ~ 4 triệu VNĐ

Một số hình ảnh được chụp bởi ống kính Viltrox AF 20mm F2.8